@who am i? @Bạc Liêu123 @Lê Văn Đạt 22 @iceghost @thaohien8c Cảm ơn mọi người
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @who am i? @Bạc Liêu123 @Lê Văn Đạt 22 @iceghost @thaohien8c Cảm ơn mọi người Reactions: Ngoc Anhs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @who am i? @Bạc Liêu123 @Lê Văn Đạt 22 @iceghost @thaohien8c Cảm ơn mọi người
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng mười 2019 #2 Phạm Xuân Hoàng Long said: View attachment 134717 @who am i? @Bạc Liêu123 @Lê Văn Đạt 22 @iceghost @thaohien8c Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow (2m-2)x=2m-2[/tex] [tex]2m-2=0\Leftrightarrow m=1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\mathbb{R}[/tex] [tex]2m-2\neq 0\Leftrightarrow m\neq 1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\left \{ 1 \right \}[/tex] Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: View attachment 134717 @who am i? @Bạc Liêu123 @Lê Văn Đạt 22 @iceghost @thaohien8c Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow (2m-2)x=2m-2[/tex] [tex]2m-2=0\Leftrightarrow m=1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\mathbb{R}[/tex] [tex]2m-2\neq 0\Leftrightarrow m\neq 1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\left \{ 1 \right \}[/tex]
B Bạc Liêu123 Banned Banned Thành viên 13 Tháng mười 2019 425 319 61 125 Bạc Liêu ghh 20 Tháng mười 2019 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: View attachment 134717 @who am i? @Bạc Liêu123 @Lê Văn Đạt 22 @iceghost @thaohien8c Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow[/tex] (2m - 2)x = 2m - 2 [tex]\Leftrightarrow[/tex] (m - 1)x = m - 1 m khác 1 thì pt có 1 nghiệm x = 1 m = 1 pt có vô số nghiệm Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: View attachment 134717 @who am i? @Bạc Liêu123 @Lê Văn Đạt 22 @iceghost @thaohien8c Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow[/tex] (2m - 2)x = 2m - 2 [tex]\Leftrightarrow[/tex] (m - 1)x = m - 1 m khác 1 thì pt có 1 nghiệm x = 1 m = 1 pt có vô số nghiệm
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng mười 2019 #4 Bạc Liêu123 said: [tex]\Leftrightarrow[/tex] (2m - 2)x = 2m - 2 [tex]\Leftrightarrow[/tex] (m - 1)x = m - 1 m khác 1 thì pt có 1 nghiệm x = 1 m = 1 pt có vô số nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không thể nói là vô số nghiệm vì một khoảng như $(1;2)$ cũng được coi là vô số nghiệm Mà ở đây phải kết luận là nếu [tex]m=1 \ th\grave{i} \ S=\mathbb{R}[/tex] nhé! Reactions: Hoàng Long AZ and Bạc Liêu123
Bạc Liêu123 said: [tex]\Leftrightarrow[/tex] (2m - 2)x = 2m - 2 [tex]\Leftrightarrow[/tex] (m - 1)x = m - 1 m khác 1 thì pt có 1 nghiệm x = 1 m = 1 pt có vô số nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không thể nói là vô số nghiệm vì một khoảng như $(1;2)$ cũng được coi là vô số nghiệm Mà ở đây phải kết luận là nếu [tex]m=1 \ th\grave{i} \ S=\mathbb{R}[/tex] nhé!
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 20 Tháng mười 2019 #5 who am i? said: [tex]pt\Leftrightarrow (2m-2)x=2m-2[/tex] [tex]2m-2=0\Leftrightarrow m=1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\mathbb{R}[/tex] [tex]2m-2\neq 0\Leftrightarrow m\neq 1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\left \{ 1 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi làm sao suy ra tập S thế được ạ
who am i? said: [tex]pt\Leftrightarrow (2m-2)x=2m-2[/tex] [tex]2m-2=0\Leftrightarrow m=1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\mathbb{R}[/tex] [tex]2m-2\neq 0\Leftrightarrow m\neq 1[/tex] thì pt có tập nghiệm [tex]S=\left \{ 1 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho em hỏi làm sao suy ra tập S thế được ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng mười 2019 #6 Phạm Xuân Hoàng Long said: cho em hỏi làm sao suy ra tập S thế được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m=1\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=0\Rightarrow S=\mathbb{R}[/tex] ( mọi x đều thỏa mãn ) [tex]m\neq 1\Rightarrow pt\Leftrightarrow x=\frac{2m-2}{2m-2}=1\Rightarrow S=\left \{ 1 \right \}[/tex] Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: cho em hỏi làm sao suy ra tập S thế được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m=1\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=0\Rightarrow S=\mathbb{R}[/tex] ( mọi x đều thỏa mãn ) [tex]m\neq 1\Rightarrow pt\Leftrightarrow x=\frac{2m-2}{2m-2}=1\Rightarrow S=\left \{ 1 \right \}[/tex]