giúp mk câu a với ạ
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu a với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu a với ạ
Mai Phương 280503 Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2017 120 22 26 21 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 13 Tháng mười hai 2018 #2 do a=1 khác 0 nên bạn chỉ cần xét 3 trường hợp denta thôi la được. Tính denta rồi xét denta=0, denta>0, denta<0
do a=1 khác 0 nên bạn chỉ cần xét 3 trường hợp denta thôi la được. Tính denta rồi xét denta=0, denta>0, denta<0