Tìm m để sqrt(2x-x^2)=m có 2 nghiệm phân biệt
Huyền Hí Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2018 10 0 1 23 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Hữu Thọ 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để sqrt(2x-x^2)=m có 2 nghiệm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để sqrt(2x-x^2)=m có 2 nghiệm phân biệt
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng tám 2018 #2 Huyền Hí said: Tìm m để sqrt(2x-x^2)=m có 2 nghiệm phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt : 2x-x^2=m ??
Huyền Hí said: Tìm m để sqrt(2x-x^2)=m có 2 nghiệm phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt : 2x-x^2=m ??
Huyền Hí Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2018 10 0 1 23 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Hữu Thọ 22 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: pt : 2x-x^2=m ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thêm căn vào nữa bạn
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng tám 2018 #4 Huyền Hí said: Thêm căn vào nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0<=m<1 Reactions: gấu bự
Huyền Hí Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2018 10 0 1 23 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Hữu Thọ 22 Tháng tám 2018 #5 Nguyễn Hương Trà said: 0<=m<1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình muốn hỏi cách giải )
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 22 Tháng tám 2018 #6 Huyền Hí said: Mình muốn hỏi cách giải ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{x(2-x)}=m\rightarrow 0\leq m\leq 1(1)\\pt\Leftrightarrow 2x-x^{2}=m^{2}\Leftrightarrow x^{2}-2x+m^{2}=0\\\Delta {}'=1-m^{2}> 0\Leftrightarrow -1<m<1(2).\\ Từ (1) và (2) suy ra 0\leq m<1[/tex]
Huyền Hí said: Mình muốn hỏi cách giải ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow \sqrt{x(2-x)}=m\rightarrow 0\leq m\leq 1(1)\\pt\Leftrightarrow 2x-x^{2}=m^{2}\Leftrightarrow x^{2}-2x+m^{2}=0\\\Delta {}'=1-m^{2}> 0\Leftrightarrow -1<m<1(2).\\ Từ (1) và (2) suy ra 0\leq m<1[/tex]
L Luong Nguyen Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 101 74 21 23 Hà Nam THPT NamCao 22 Tháng tám 2018 #7 Nguyễn Hương Trà said: pt : 2x-x^2=m ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái chữ trên là căn -kí hiệu viết trong tin học ý v p/s vẫn ko mù hẳn hjhj Reactions: Huyền Hí
Nguyễn Hương Trà said: pt : 2x-x^2=m ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái chữ trên là căn -kí hiệu viết trong tin học ý v p/s vẫn ko mù hẳn hjhj