H
huytran030994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình mới học qua phần biện luận số nghiệm của pt nhưng k hiểu lắm .Mong mọi người hướng dẫn giúp mình .Gấp lắm rồi mọi người
1/ cho hs y= [tex] (x+1)^2(2-x)[/tex] (C)
dùng (C) biện luận số nghiệm pt (d)[tex] x^3-3x+1-2m [/tex]=0
2/ cho hs y= [tex](x+1)^2 *(x-1)^2[/tex] (C)
a/dùng đt (C) bl số nghiệm pt (D)[tex] (x^2-1)^2-2a+1=0[/tex]
b/dùng dt định m để PT [tex] x^4-2x^2-m=0 [/tex] có 3 nghiệm pb
1/ cho hs y= [tex] (x+1)^2(2-x)[/tex] (C)
dùng (C) biện luận số nghiệm pt (d)[tex] x^3-3x+1-2m [/tex]=0
2/ cho hs y= [tex](x+1)^2 *(x-1)^2[/tex] (C)
a/dùng đt (C) bl số nghiệm pt (D)[tex] (x^2-1)^2-2a+1=0[/tex]
b/dùng dt định m để PT [tex] x^4-2x^2-m=0 [/tex] có 3 nghiệm pb
Last edited by a moderator: