- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 24
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho h/số [tex]y=\frac{x+1}{x-1}[/tex].
a) Khảo sát sự biến thiên & vẽ đồ thị (C) của h/số. (Phần này e làm đc rồi)
b) Biện luận theo m số nghiệm của pt: [tex]\frac{|x|+1}{|x|-1}=m[/tex]
(phần này ở đồ thị thì vẽ kiểu gì ạ?)
@LN V @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Lê Văn Đông
a) Khảo sát sự biến thiên & vẽ đồ thị (C) của h/số. (Phần này e làm đc rồi)
b) Biện luận theo m số nghiệm của pt: [tex]\frac{|x|+1}{|x|-1}=m[/tex]
(phần này ở đồ thị thì vẽ kiểu gì ạ?)
@LN V @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Lê Văn Đông
