x^3-6x^2-(m-7)x+2m+2=0 Giải và Biện luận phương trình?
A Ankion 10 Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2021 80 72 36 18 Thanh Hóa Thanh Hóa 25 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3-6x^2-(m-7)x+2m+2=0 Giải và Biện luận phương trình?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3-6x^2-(m-7)x+2m+2=0 Giải và Biện luận phương trình?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng chín 2021 #2 [TEX]x^3-6x^2-(m-7)x+2m+2=0 \Leftrightarrow (x-2)(x^2-4x-m-1)=0[/TEX] Bây giờ xét [TEX]\Delta '=4+m+1=m+5[/TEX] là được nhé. Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and chi254
[TEX]x^3-6x^2-(m-7)x+2m+2=0 \Leftrightarrow (x-2)(x^2-4x-m-1)=0[/TEX] Bây giờ xét [TEX]\Delta '=4+m+1=m+5[/TEX] là được nhé.