1,$m(x-m+3)=m(x-2)+6$ :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
A anhhong09 12 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,$m(x-m+3)=m(x-2)+6$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,$m(x-m+3)=m(x-2)+6$
D dien0709 12 Tháng mười một 2014 #2 anhhong09 said: 1,$m(x-m+3)=m(x-2)+6$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]pt\Leftrightarrow x(m-m)=(m+2)(m+3)[/TEX] [TEX]\left[\begin{m=-2}\\{m=-3}[/TEX][TEX]\Rightarrow x\in R[/TEX] [TEX]m\neq 2 ; m\neq 3[/TEX]==> phương trình vô nghiệm Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2014
anhhong09 said: 1,$m(x-m+3)=m(x-2)+6$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]pt\Leftrightarrow x(m-m)=(m+2)(m+3)[/TEX] [TEX]\left[\begin{m=-2}\\{m=-3}[/TEX][TEX]\Rightarrow x\in R[/TEX] [TEX]m\neq 2 ; m\neq 3[/TEX]==> phương trình vô nghiệm