Giải phương trình và biện luận: x^2+|2x-1|-m=0 @iceghost @Tiến Phùng
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 4 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình và biện luận: [tex]x^2+|2x-1|-m=0[/tex] @iceghost @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình và biện luận: [tex]x^2+|2x-1|-m=0[/tex] @iceghost @Tiến Phùng
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 20 Hà Nội Dong Da secondary school 4 Tháng chín 2019 #2 Mộc Nhãn said: Giải phương trình và biện luận: [tex]x^2+|2x-1|-m=0[/tex] @iceghost @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình nghĩ bạn thử vẽ đồ thị hàm số đi, có lẽ sẽ được
Mộc Nhãn said: Giải phương trình và biện luận: [tex]x^2+|2x-1|-m=0[/tex] @iceghost @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình nghĩ bạn thử vẽ đồ thị hàm số đi, có lẽ sẽ được
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 361 Hà Nội Trường Đời 4 Tháng chín 2019 #3 ankhongu said: Cái này mình nghĩ bạn thử vẽ đồ thị hàm số đi, có lẽ sẽ được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lớp 9 không được dùng cách đó đâu Mộc Nhãn said: Giải phương trình và biện luận: [tex]x^2+|2x-1|-m=0[/tex] @iceghost @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ là xét các trường hợp của m rồi kết luận các nghiệm thôi nhỉ. Có thể xét m>=1/2 và m<1/2 nhé. Chú ý x^2 luôn không âm. Reactions: 7 1 2 5 and ankhongu
ankhongu said: Cái này mình nghĩ bạn thử vẽ đồ thị hàm số đi, có lẽ sẽ được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lớp 9 không được dùng cách đó đâu Mộc Nhãn said: Giải phương trình và biện luận: [tex]x^2+|2x-1|-m=0[/tex] @iceghost @Tiến Phùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ là xét các trường hợp của m rồi kết luận các nghiệm thôi nhỉ. Có thể xét m>=1/2 và m<1/2 nhé. Chú ý x^2 luôn không âm.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng chín 2019 #4 mbappe2k5 said: Lớp 9 không được dùng cách đó đâu Mình nghĩ là xét các trường hợp của m rồi kết luận các nghiệm thôi nhỉ. Có thể xét m>=1/2 và m<1/2 nhé. Chú ý x^2 luôn không âm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cơ sở đâu mà xét [tex]m\geq \frac{1}{2} \ v\grave{a} \ m< \frac{1}{2}[/tex] hả em? Hình như đó là các khoảng của x mới đúng! :> Reactions: thaohien8c
mbappe2k5 said: Lớp 9 không được dùng cách đó đâu Mình nghĩ là xét các trường hợp của m rồi kết luận các nghiệm thôi nhỉ. Có thể xét m>=1/2 và m<1/2 nhé. Chú ý x^2 luôn không âm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cơ sở đâu mà xét [tex]m\geq \frac{1}{2} \ v\grave{a} \ m< \frac{1}{2}[/tex] hả em? Hình như đó là các khoảng của x mới đúng! :>
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 361 Hà Nội Trường Đời 4 Tháng chín 2019 #5 who am i? said: Cơ sở đâu mà xét [tex]m\geq \frac{1}{2} \ v\grave{a} \ m< \frac{1}{2}[/tex] hả em? Hình như đó là các khoảng của x mới đúng! :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À em nhìn nhầm ạ, em cứ tưởng là |2m-1| chứ ko phải |2x-1| ạ!
who am i? said: Cơ sở đâu mà xét [tex]m\geq \frac{1}{2} \ v\grave{a} \ m< \frac{1}{2}[/tex] hả em? Hình như đó là các khoảng của x mới đúng! :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À em nhìn nhầm ạ, em cứ tưởng là |2m-1| chứ ko phải |2x-1| ạ!