Giải và biện luận phương trình \left | x^{2}+3x-k \right |+x-1=0
phuong_dongquan Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2014 52 18 86 22 31 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận phương trình [tex]\left | x^{2}+3x-k \right |+x-1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận phương trình [tex]\left | x^{2}+3x-k \right |+x-1=0[/tex]
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 31 Tháng mười hai 2017 #2 theo mình nghĩ là bạn nên chuyển x-1 qua vế phải rồi từ đó bạn sẽ giải ra được