B12 (P2) @nhockhd22, @tieutukeke, @KHANHHOA1808, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông .....
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B12 (P2) @nhockhd22, @tieutukeke, @KHANHHOA1808, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ..... Reactions: Lê Văn Đông and Nguyễn Hoàng Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B12 (P2) @nhockhd22, @tieutukeke, @KHANHHOA1808, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông .....
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 24 Tháng chín 2018 #2 hip2608 said: B12 (P2) View attachment 80294 @nhockhd22, @tieutukeke, @KHANHHOA1808, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải A không bà? Reactions: hip2608
hip2608 said: B12 (P2) View attachment 80294 @nhockhd22, @tieutukeke, @KHANHHOA1808, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có phải A không bà?
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 24 Tháng chín 2018 #3 Rosemary552001 said: Có phải A không bà? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bây giờ tôi chưa xem đc đáp án, bà cứ chỉ cách làm giúp tôi đi
Rosemary552001 said: Có phải A không bà? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bây giờ tôi chưa xem đc đáp án, bà cứ chỉ cách làm giúp tôi đi
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 24 Tháng chín 2018 #4 hip2608 said: bây giờ tôi chưa xem đc đáp án, bà cứ chỉ cách làm giúp tôi đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo hình vẽ đã cho ta thấy đồ thị hàm số y = f(x) không đi qua A(x;2) hay y = 2 là tiệm cận ngang của đồ thị hàm số, nên kết luận để f(x) = m có nghiệm, m [tex]\neq[/tex] 2 luôn bà Reactions: hip2608
hip2608 said: bây giờ tôi chưa xem đc đáp án, bà cứ chỉ cách làm giúp tôi đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo hình vẽ đã cho ta thấy đồ thị hàm số y = f(x) không đi qua A(x;2) hay y = 2 là tiệm cận ngang của đồ thị hàm số, nên kết luận để f(x) = m có nghiệm, m [tex]\neq[/tex] 2 luôn bà
Nguyễn Hoàng Trung Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2017 214 184 51 25 Tháng chín 2018 #5 hip2608 said: B12 (P2) View attachment 80294 @nhockhd22, @tieutukeke, @KHANHHOA1808, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m khác 2 vì nếu m>2 hoặc m<2 thì đường thẳng y=m cắt đths đã cho tại 1 điểm duy nhất Reactions: hip2608
hip2608 said: B12 (P2) View attachment 80294 @nhockhd22, @tieutukeke, @KHANHHOA1808, @Nguyễn Hoàng Trung, @Lê Văn Đông ..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m khác 2 vì nếu m>2 hoặc m<2 thì đường thẳng y=m cắt đths đã cho tại 1 điểm duy nhất