Toán 12 biện luận nghiệm

wonhaemanhimanhii

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng năm 2018
247
152
61
23
Gia Lai
CHV
cảm ơn nhé, có thể giải thích cho ta thêm một chút về cách tìm điều kiện của t không?
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
t>=0 thì ko cần giải thích đúng ko nhỉ vì nó là căn chẵn :D
Hàm y=(x-1)/(x+1) đồng biến có tiệm cận ngang y=1 =>y<1 với mọi x>1 =>căn bậc 4 của y=t < 1 với mọi x>1
 
Last edited:

wonhaemanhimanhii

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng năm 2018
247
152
61
23
Gia Lai
CHV
cảm ơn, sau này ta có thể tag ngươi vào để tiện hỏi bài có được không?
 
Top Bottom