C 
		
                       
                cuti_3519
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1\ Cho hs [TEX]y=8x^2 - x^4[/TEX]
b) Biện luận pt [TEX]\| x^4 - 8x^2 \| = m[/TEX] tuỳ theo các giá trị của tham số [TEX]m[/TEX] ( các bạn hướng dẫn dùm mình câu b nha )
2\ CMR
[TEX]sinx.cosx<x [/TEX] với mọi[TEX] x>0[/TEX]
thank các bạn
			
			b) Biện luận pt [TEX]\| x^4 - 8x^2 \| = m[/TEX] tuỳ theo các giá trị của tham số [TEX]m[/TEX] ( các bạn hướng dẫn dùm mình câu b nha )
2\ CMR
[TEX]sinx.cosx<x [/TEX] với mọi[TEX] x>0[/TEX]
thank các bạn
			
				Last edited by a moderator: