Tìm m để phương trình: \left | x \right |(x+2)=m có 4 nghiệm phân biệt
BỒ CÔNG ANH love Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 15 4 91 Hà Nội ko xác định 1 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: [tex]\left | x \right |(x+2)=m[/tex] có 4 nghiệm phân biệt Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình: [tex]\left | x \right |(x+2)=m[/tex] có 4 nghiệm phân biệt