Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài1:cho hệ phương trình:x+my-m=0;
[tex]x^2+y^2-x=0[/tex];
a.tìm m để hệ có 2 nghiệm phân biệt
b.gọi(x1;y1);(x2;y2)là nghiệm của hệ.CMR:[tex](x2-x1)^{2}+(y2-y1)^{2}\leq 1[/tex]
bai2:giải hệ:[tex](3y-2)^{3}=81x-8[/tex]
[tex](3x-2)^{3}=81y-8[/tex]
[tex]x^2+y^2-x=0[/tex];
a.tìm m để hệ có 2 nghiệm phân biệt
b.gọi(x1;y1);(x2;y2)là nghiệm của hệ.CMR:[tex](x2-x1)^{2}+(y2-y1)^{2}\leq 1[/tex]
bai2:giải hệ:[tex](3y-2)^{3}=81x-8[/tex]
[tex](3x-2)^{3}=81y-8[/tex]