T 
		
                       
                tuananhplay
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Giải và biện luận theo a hệ phương trình :[TEX]\left{\begin{x + y =a}\\{x^4 + y^4 = a^4} [/TEX]
Bài 2: Tìm a để hệ phương trình sau có nghiệm thỏa mãn x>0, y>0. [TEX]\left{\begin{x + y + xy = a + 1}\\{x^2y + xy^2 = a} [/TEX]
Bài 3: Tìm m để hệ phương trình sau có nghiệm: [TEX]\left{\begin{\sqrt[]{x + 1} + \sqrt[]{y + 1}= 3}\\{x\sqrt[]{y + 1} + y\sqrt[]{x + 1} + \sqrt[]{x + 1} + \sqrt[]{y + 1} = m} [/TEX]