Biện luận đồ thị (C ) voi đường thẳng thế nào day !

L

little_l0ve

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số [TEX]y=\frac{x+3}{2-x}[/TEX]
biện luận theo m sô giao điểm của (C) và đường thẳng y=mx-1
:( lam sao biến đổi để biện luận được za hix


[TEX]HD\ :\ Bien\ luan\ phuong\ trinh\ hoanh\ do\ giao\ diem[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
K

kokonomutsu

bạn cho hai đường thẳng bằng nhau sau giải thui. đưa m về một bên rồi xét tính đơn điệu bạn à
 
Q

quy9a18

Hàm số

cho hàm số
biện luận theo m sô giao điểm của (C) và đường thẳng y=mx-1
:( lam sao biến đổi để biện luận được za hix
Giải:
Mình viết phuong trình hoành độ giao điểm của (C) và đường thẳng. Từ cách biện luận số nghiệm của hàm bậc II ta sẽ tìm được số giao điểm.
Chúc bạn thành công
 
C

chinsutoiot

bai` nay` rất dễ mà bạn chỉ can viết pt hoành độ giao điểm và bien luan só nghiệm là ra
 
Top Bottom