Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm các giá trị của m để bất phương trình sau thỏa mãn với mọi x:[tex]2\left | x-m \right |+2x^{2}+2> x^{2}+2mx[/tex]
2. Cho bất phương trình: [tex]x^{2}+2\left | x+m \right |+2mx+3m^{2}-3m+1< 0[/tex]. Tìm các giá trị của tham số m để bất phương trình có nghiệm?
2. Cho bất phương trình: [tex]x^{2}+2\left | x+m \right |+2mx+3m^{2}-3m+1< 0[/tex]. Tìm các giá trị của tham số m để bất phương trình có nghiệm?