mọi người ơi làm sao đổi sin(x-\frac{3\pi }{2}) thành liên quan tới cosx vậy
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người ơi làm sao đổi [tex]sin(x-\frac{3\pi }{2})[/tex] thành liên quan tới cosx vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người ơi làm sao đổi [tex]sin(x-\frac{3\pi }{2})[/tex] thành liên quan tới cosx vậy
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng bảy 2019 #2 Phuong Vi said: mọi người ơi làm sao đổi [tex]sin(x-\frac{3\pi }{2})[/tex] thành liên quan tới cosx vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin\left ( x-\frac{3\pi }{2} \right )=cos\left ( \frac{\pi }{2}-(x-\frac{3\pi }{2} \right )=cos\left ( 2\pi -x \right )=cosx[/tex]
Phuong Vi said: mọi người ơi làm sao đổi [tex]sin(x-\frac{3\pi }{2})[/tex] thành liên quan tới cosx vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin\left ( x-\frac{3\pi }{2} \right )=cos\left ( \frac{\pi }{2}-(x-\frac{3\pi }{2} \right )=cos\left ( 2\pi -x \right )=cosx[/tex]