Toán 10 biến đổi tổng thành tích

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................

Con Cá

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng hai 2019
284
192
61
Bạc Liêu
Vô định
  • Like
Reactions: Hieupq03

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
[tex]C=3+4.cos4x+cos8x=3+4cos4x+2cos^24x-1=2(cos^24x+2cosx+1)=2(cos4x+1)^2[/tex]
[tex]D=sinx+sin2x+sin3x+cosx+cos2x+cos3x=2sin2xcosx+sin2x+2cos2xcosx+cos2x=sin2x(2cosx+1)+cos2x(2cosx+1)=(2cosx+1)(sin2x+cos2x)[/tex]
phân tích đến đây thì mkk làm đc oy nhưng mà bn ko thấy là trong ngoặc vẫn còn tổng sao.......................ta h f đưa về dạng tích kìa
 

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
[tex]C=3+4.cos4x+cos8x=3+4cos4x+2cos^24x-1=2(cos^24x+2cosx+1)=2(cos4x+1)^2[/tex]
[tex]D=sinx+sin2x+sin3x+cosx+cos2x+cos3x=2sin2xcosx+sin2x+2cos2xcosx+cos2x=sin2x(2cosx+1)+cos2x(2cosx+1)=(2cosx+1)(sin2x+cos2x)[/tex]
câu C h mk biết làm oy............................giúp mk tiếp câu D đi
 

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
Top Bottom