Toán 10 Biến đổi tích thành tổng, tổng thành tích

haibang1314

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tư 2018
1
1
6
22
Hưng Yên
Trung Học Phổ Thông Phù Cư
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
C1: viết biểu thức sau về dạng tổng?
P = cosA . cosB . cosC
C2: viết biểu thức sau về dạng tích?
P = cosA + cosB + cosC
bài tập rất cơ bản bạn chỉ cần sài công thức thôi
sài 2 lần ví dụ như
C1 ta sài cho cosA.cosB .cosC=1/2[cos(A+B) +cos(A-B)].cosC
tiếp tục sài cho 1/2cos(A+B).cosC+ 1/2.cos(A-B).cosC
vậy sẽ có đc một dãy tổng nguyên vẹn
C2 tt nhé
 
  • Like
Reactions: haibang1314
Top Bottom