biến đổi thành tích bt sau: sin57 - sin59 - sin93 + sin61
no name001 Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2017 75 31 26 22 Hà Nội 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biến đổi thành tích bt sau: sin57 - sin59 - sin93 + sin61 Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. biến đổi thành tích bt sau: sin57 - sin59 - sin93 + sin61
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 13 Tháng tám 2017 #2 sin87°-sin59°-sin93°+sin61°=sin87°-sin93+(sin61-sin59°)= =sin(90-3)°-sin(90+3)+2*sin1°*cos60°=cos3°-cos3+2*sin1°*cos60° thành tích rồi Reactions: no name001
sin87°-sin59°-sin93°+sin61°=sin87°-sin93+(sin61-sin59°)= =sin(90-3)°-sin(90+3)+2*sin1°*cos60°=cos3°-cos3+2*sin1°*cos60° thành tích rồi
no name001 Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2017 75 31 26 22 Hà Nội 14 Tháng tám 2017 #3 kingsman(lht 2k2) said: sin87°-sin59°-sin93°+sin61°=sin87°-sin93+(sin61-sin59°)= =sin(90-3)°-sin(90+3)+2*sin1°*cos60°=cos3°-cos3+2*sin1°*cos60° thành tích rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là sin57 mà
kingsman(lht 2k2) said: sin87°-sin59°-sin93°+sin61°=sin87°-sin93+(sin61-sin59°)= =sin(90-3)°-sin(90+3)+2*sin1°*cos60°=cos3°-cos3+2*sin1°*cos60° thành tích rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là sin57 mà