sin2x=2sinx.cosx ở đây là sin(2x-pi/4) thì biến đổi sao ạ
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x=2sinx.cosx ở đây là sin(2x-pi/4) thì biến đổi sao ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x=2sinx.cosx ở đây là sin(2x-pi/4) thì biến đổi sao ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 30 Tháng chín 2018 #2 kimyen65 said: sin2x=2sinx.cosx ở đây là sin(2x-pi/4) thì biến đổi sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin(2x-pi/4)=sin2(x-pi/8)=2sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc and kimyen65
kimyen65 said: sin2x=2sinx.cosx ở đây là sin(2x-pi/4) thì biến đổi sao ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin(2x-pi/4)=sin2(x-pi/8)=2sin(x-pi/8)cos(x-pi/8)
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 30 Tháng chín 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: sin(2x-pi/4)=sin2(x-pi/8)=2sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mìh ghi là sin[2(x-pi/8)]==>sin2x-pi/8 được hông bạn
Nguyễn Hương Trà said: sin(2x-pi/4)=sin2(x-pi/8)=2sin(x-pi/8)cos(x-pi/8) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mìh ghi là sin[2(x-pi/8)]==>sin2x-pi/8 được hông bạn
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 30 Tháng chín 2018 #4 kimyen65 said: mìh ghi là sin[2(x-pi/8)]==>sin2x-pi/8 được hông bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hông được bạn ơi Reactions: kimyen65
kimyen65 said: mìh ghi là sin[2(x-pi/8)]==>sin2x-pi/8 được hông bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hông được bạn ơi