Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ví dụ: [tex]-ln\frac{5}{4}[/tex]
Muốn đưa về dạng: aln5 + bln4
Em phân tích về dạng như nào mới chính xác ạ:
Cách 1: [tex]-ln\frac{5}{4}=-ln5+ln\frac{1}{4}=-ln5-ln4[/tex]
Cách 2: [tex]-ln\frac{5}{4}=-(ln5 + ln\frac{1}{4})=-(ln5-ln4)[/tex]
Cách 3: [tex]-ln\frac{5}{4}=-(ln5 + ln\frac{1}{4})=-(ln5-ln4)[/tex]
Cách:.....
Xem giúp em với
@Tiến Phùng @Sweetdream2202 @iceghost ghost
Muốn đưa về dạng: aln5 + bln4
Em phân tích về dạng như nào mới chính xác ạ:
Cách 1: [tex]-ln\frac{5}{4}=-ln5+ln\frac{1}{4}=-ln5-ln4[/tex]
Cách 2: [tex]-ln\frac{5}{4}=-(ln5 + ln\frac{1}{4})=-(ln5-ln4)[/tex]
Cách 3: [tex]-ln\frac{5}{4}=-(ln5 + ln\frac{1}{4})=-(ln5-ln4)[/tex]
Cách:.....
Xem giúp em với
@Tiến Phùng @Sweetdream2202 @iceghost ghost