Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Với mọi [tex]\alpha[/tex], biểu thức: [tex]A = cos\alpha + cos\left ( \alpha + \frac{\pi}{5} \right ) + ... + cos\left ( \alpha + \frac{9\pi}{5} \right )[/tex] nhận giá trị bằng :
2) Giá trị của biểu thức [tex]A = sin^{2}\frac{\pi}{8} + sin^{2}\frac{3\pi}{8} + sin^{2}\frac{5\pi}{8} + sin^{2}\frac{7\pi}{8}[/tex] bằng
2) Giá trị của biểu thức [tex]A = sin^{2}\frac{\pi}{8} + sin^{2}\frac{3\pi}{8} + sin^{2}\frac{5\pi}{8} + sin^{2}\frac{7\pi}{8}[/tex] bằng