Tại sao sin^4\alpha + cos^4\alpha lại bằng 1- 2sin^2\alpha cos^2\alpha vậy
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 7 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao [tex]sin^4\alpha + cos^4\alpha[/tex] lại bằng [tex]1- 2sin^2\alpha cos^2\alpha[/tex] vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao [tex]sin^4\alpha + cos^4\alpha[/tex] lại bằng [tex]1- 2sin^2\alpha cos^2\alpha[/tex] vậy
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng tư 2019 #2 [tex]sin^4\alpha +cos^4\alpha =(sin^2\alpha +cos^2\alpha )^2-2sin^2\alpha cos^2\alpha=1-2sin^2\alpha cos^2\alpha[/tex] Reactions: Phuong Vi
[tex]sin^4\alpha +cos^4\alpha =(sin^2\alpha +cos^2\alpha )^2-2sin^2\alpha cos^2\alpha=1-2sin^2\alpha cos^2\alpha[/tex]