sin^3x+cos^3x biến đổi sao ra thế được ạ
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 29 Đắk Nông ..... 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^3x+cos^3x biến đổi sao ra thế được ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^3x+cos^3x biến đổi sao ra thế được ạ
thaykhonganh096@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2017 30 12 21 29 Hà Nội thụy khuê,tây hồ 1 Tháng mười 2018 #2 Backup122 said: View attachment 81716 sin^3x+cos^3x biến đổi sao ra thế được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng hằng đẳng thức bậc ba đó bạn....(a^3 +b^3)=(a^2 -ab+b^2) a^2 +b^2 =1 vì sinx và cosx hiii
Backup122 said: View attachment 81716 sin^3x+cos^3x biến đổi sao ra thế được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng hằng đẳng thức bậc ba đó bạn....(a^3 +b^3)=(a^2 -ab+b^2) a^2 +b^2 =1 vì sinx và cosx hiii
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 2 Tháng mười 2018 #3 Backup122 said: View attachment 81716 sin^3x+cos^3x biến đổi sao ra thế được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]sin^{3}x+cos^{3}x=(sinx+cosx)(sin^{2}x-sinxcosx+cos^{2}x)[/tex] Mà [tex]sin^{2}x+cos^{2}x=1[/tex] [tex]\Rightarrow sin^{3}x+cos^{3}x=(sinx+cosx)(1-sinxcosx)[/tex]
Backup122 said: View attachment 81716 sin^3x+cos^3x biến đổi sao ra thế được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]sin^{3}x+cos^{3}x=(sinx+cosx)(sin^{2}x-sinxcosx+cos^{2}x)[/tex] Mà [tex]sin^{2}x+cos^{2}x=1[/tex] [tex]\Rightarrow sin^{3}x+cos^{3}x=(sinx+cosx)(1-sinxcosx)[/tex]