giúp mình bài này vs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 7 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này vs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này vs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 7 Tháng ba 2020 #2 Longkhanh05@gmail.com said: giúp mình bài này vs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! View attachment 146545 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(4-y)(4-z)=x(16-4y-4z+yz)=x[4(4-y-z)+yz]=x[4(x+\sqrt{xyz})+yz]=4x^2+4x\sqrt{xzy}+xyz=(2x+\sqrt{xyz})^2[/tex]
Longkhanh05@gmail.com said: giúp mình bài này vs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! View attachment 146545 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(4-y)(4-z)=x(16-4y-4z+yz)=x[4(4-y-z)+yz]=x[4(x+\sqrt{xyz})+yz]=4x^2+4x\sqrt{xzy}+xyz=(2x+\sqrt{xyz})^2[/tex]