cho:1/a +1/b +1/c = 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2=2k chứng minh a +b +c =abc .k
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho:1/a +1/b +1/c = 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2=2k chứng minh a +b +c =abc .k
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho:1/a +1/b +1/c = 1/a^2 +1/b^2 +1/c^2=2k chứng minh a +b +c =abc .k
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 16 Tháng mười 2018 #2 Bạn không được chửi bậy trên diễn đàn nha,tài khoản của bạn sẽ sớm bị banned thôi