biến đổi đồng nhất
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Võ Ngọc Sơn Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 24 35 21 Quảng Trị THCS Hải Trường 30 Tháng chín 2018 #2 huubay said: View attachment 81295 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $a;b;c$ là độ dài $3$ cạnh của tam giác nên mẫu khác $0$ [tex]P=...=\frac{(a+b+c)(a-b-c)(a+b-c)}{(a+b+c)(a+b-c)(a-b-c)}=1[/tex]
huubay said: View attachment 81295 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $a;b;c$ là độ dài $3$ cạnh của tam giác nên mẫu khác $0$ [tex]P=...=\frac{(a+b+c)(a-b-c)(a+b-c)}{(a+b+c)(a+b-c)(a-b-c)}=1[/tex]