cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 31 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 31 Tháng tám 2018 #2 huubay said: cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xem lại đề có phải là [tex]x^2+y^2+z^2=a^2[/tex] không ạ, nếu ko phải thì báo lại mình nha
huubay said: cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi xem lại đề có phải là [tex]x^2+y^2+z^2=a^2[/tex] không ạ, nếu ko phải thì báo lại mình nha