cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x +y +z=0 và x^3 +y^3 +z ^3=a^2 tính x^4 +y^4 +z^4 theo a