cho x,y,z là 3 số thực khác 0 thỏa x+y+z=a ; xy+yz+xz=0 ; xyz=b. CMR: \frac{a}{b}< 0
Minhtan2003 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng năm 2018 1 1 6 20 Tây Ninh THCS Mạc Đĩnh Chi 22 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z là 3 số thực khác 0 thỏa x+y+z=a ; xy+yz+xz=0 ; xyz=b. CMR: [tex]\frac{a}{b}< 0[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z là 3 số thực khác 0 thỏa x+y+z=a ; xy+yz+xz=0 ; xyz=b. CMR: [tex]\frac{a}{b}< 0[/tex]