S
songtronghoctapchettrongtrithuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cần ng tìm giúp mấy cách giải hay (thank sau khi giải)
đây là một vài bài biến đổi đồng nhất mà mình đã làm qua và thấy hay hay nên share cho các bạn nhưng mà mình mới làm dc mỗi bài 1 cách nên nếu ai có cách nào hay thì giải cho mình xem để tham khảo thêm nhé
1.tìm p,q là các số nguyên tố và số nguyên x, thoả mãn:
x^5+px+3q=0
2. x^2-yz/a=y^2-zx/b=z^2-xy/c
CRM: a^2-bc/x=b^2-ca/y=c^2-ab/z
3.cho 3 số đôi 1 khác nhau, thoả mãn:
a/b-c+b/c-a+c/a-b=0
CRM: trong 3 sỗ a,b,c phải có một số âm, một số dương.
4.cho x,y là 2 số thoả mãn:
ax+by=c
bx+cy=a
cx+ay=b
CRM: a^3+b^3+c^3=3abc
đây là một vài bài biến đổi đồng nhất mà mình đã làm qua và thấy hay hay nên share cho các bạn nhưng mà mình mới làm dc mỗi bài 1 cách nên nếu ai có cách nào hay thì giải cho mình xem để tham khảo thêm nhé
1.tìm p,q là các số nguyên tố và số nguyên x, thoả mãn:
x^5+px+3q=0
2. x^2-yz/a=y^2-zx/b=z^2-xy/c
CRM: a^2-bc/x=b^2-ca/y=c^2-ab/z
3.cho 3 số đôi 1 khác nhau, thoả mãn:
a/b-c+b/c-a+c/a-b=0
CRM: trong 3 sỗ a,b,c phải có một số âm, một số dương.
4.cho x,y là 2 số thoả mãn:
ax+by=c
bx+cy=a
cx+ay=b
CRM: a^3+b^3+c^3=3abc
Last edited by a moderator: