Toán 9 Biến Đổi Đồng Nhất Dạng Khó

do dinh nam

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng một 2019
21
9
6
19
Hải Dương
Trường thcs nguyễn huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
A=[tex](\sqrt{5-2\sqrt{2\sqrt{2}-2}}+\sqrt{2}-1)*\sqrt{\sqrt{2}-1}[/tex]
B=[tex]\frac{1}{3}\sqrt[3]{\frac{23-\sqrt{513}}{4}}+\sqrt[3]{\frac{23-\sqrt{513}}{4}}+1[/tex]
C=[tex]\frac{1}{2}\sqrt{\sqrt{2}+\frac{1}{8}}-\frac{1}{8}\sqrt{2}[/tex]
Câu 2:
Cho x=1[tex]+\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4}[/tex]
a/ Tìm 1 đa thức bậc 3 với hệ số nguyên nhận x là nghiệm
b/ tính [tex](1+\frac{1}{x})^{6}[/tex]
Ai muốn giải thì giúp mk nha!!!
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Câu 1:
A=[tex](\sqrt{5-2\sqrt{2\sqrt{2}-2}}+\sqrt{2}-1)*\sqrt{\sqrt{2}-1}[/tex]
B=[tex]\frac{1}{3}\sqrt[3]{\frac{23-\sqrt{513}}{4}}+\sqrt[3]{\frac{23-\sqrt{513}}{4}}+1[/tex]
C=[tex]\frac{1}{2}\sqrt{\sqrt{2}+\frac{1}{8}}-\frac{1}{8}\sqrt{2}[/tex]
Câu 2:
Cho x=1[tex]+\sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{4}[/tex]
a/ Tìm 1 đa thức bậc 3 với hệ số nguyên nhận x là nghiệm
b/ tính [tex](1+\frac{1}{x})^{6}[/tex]
Ai muốn giải thì giúp mk nha!!!
làm tương tự câu này...
15604324475203286689269061540403.jpg
Còn lại chỉ là tính toán
 
Top Bottom