Vật lí 12 Biến đổi công thức cộng lượng giác

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
20
Bình Dương
Thpt dien hong

Attachments

  • Screenshot_2021-08-04-21-21-32-1.png
    Screenshot_2021-08-04-21-21-32-1.png
    97.1 KB · Đọc: 17

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
View attachment 178815mọi người ơi u1m + u2m sao biến đổi ra đc um vậy ạ. Em dùng ct cộng cos mà ko ra như hình ấy
Mình nghĩ là công thức đó chưa đúng thì phải.
Theo lý thuyết thì cos + cos = 2cos.cos, không thể nào chỉ có 1 cos được.
Mình nghĩ CT đúng là: [TEX]u_M = 2A.\cos(\frac{\pi}{\lambda}.(d_1-d_2)).\cos (\omega t - \frac{\pi}{\lambda}.(d_1+d_2))[/TEX]

Nếu có thắc mắc đừng ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Và đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức nhé
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom