E
em_be_keo_mut
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài hơi khó một chút nhưng cố gắng giúp mình nha!MÌnh cảm ơn nhiều lắm!^_^:khi (197):
bài 1:Cho (a/b-c)+(b/c-a)+(c/a-b)=0
chứng minh rằng bình phương mẫu của các phân số lên tổng của chúng vẫn bằng 0
bài 2:Tìm MAX của A=2/x^2+x+1
Bài 3:TIM min của B=(x^2+x+1)/(x-1)^2
Bài 4 tìm min và max của C=(x^2-8x+7)/(x^2+1)
KO khó lắm đâu đúng ko cùng giúp mình nhé!NHớ giải thật hci tiết giúp mình nha!!!!!!!:khi (101)::khi (15)::khi (15):thui:khi (133)::khi (133)::khi (133):
bài 1:Cho (a/b-c)+(b/c-a)+(c/a-b)=0
chứng minh rằng bình phương mẫu của các phân số lên tổng của chúng vẫn bằng 0
bài 2:Tìm MAX của A=2/x^2+x+1
Bài 3:TIM min của B=(x^2+x+1)/(x-1)^2
Bài 4 tìm min và max của C=(x^2-8x+7)/(x^2+1)
KO khó lắm đâu đúng ko cùng giúp mình nhé!NHớ giải thật hci tiết giúp mình nha!!!!!!!:khi (101)::khi (15)::khi (15):thui:khi (133)::khi (133)::khi (133):