D 
		
                       
                dieunguyenvl
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1/ So sánh ( không được sử dụng bảng số hAy máy tính bỏ túi)
[TEX]\sqrt{2005}-\sqrt{2004}[/TEX] và [TEX]\sqrt{2004}-\sqrt{2003}[/TEX]
2/rút gọn
[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{1}-\sqrt{2}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{2}-\sqrt{3}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{3}-\sqrt{4}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{4}-\sqrt{5}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{5}-\sqrt[n]{6}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac\{\sqrt{6}-\sqrt{7}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{7}-\sqrt{8}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac\sqrt{8}-\sqrt{9}[/TEX]
3/ rút gọn các biểu thức
a/ \frac{x\sqrty{y}}-y\sqrt{y}\frac{\sqrt{x}-\sqrt{y}}
với x\geq0,y\geq0 và x khác y
b/ \frac{x-\sqrt{3x}+3}\frac{x\sqrt{x}+3\sqrt{3}}
với x\geq0
4/a/
\frac{1}\frac{\sqrt{3}+\sqrt{2}+1} ;
b/
\frac{1}\frac{\sqrt{5}-\sqrt{3}+2}
5/ Tìm x biết
a/$ \sqrt{2x+3}=1+\sqrt{2} ; \\
b/\sqrt{10+\sqrt{3x}}=2+\sqrt{6} \\
c/\sqrt{3x-2}=2-\sqrt{3} \\
d/\sqrt{x+1}=\sqrt{5}-3 $
			
			[TEX]\sqrt{2005}-\sqrt{2004}[/TEX] và [TEX]\sqrt{2004}-\sqrt{2003}[/TEX]
2/rút gọn
[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{1}-\sqrt{2}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{2}-\sqrt{3}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{3}-\sqrt{4}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{4}-\sqrt{5}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{5}-\sqrt[n]{6}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac\{\sqrt{6}-\sqrt{7}}[/TEX]+[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{7}-\sqrt{8}}[/TEX]-[TEX]\frac{1}\frac\sqrt{8}-\sqrt{9}[/TEX]
3/ rút gọn các biểu thức
a/ \frac{x\sqrty{y}}-y\sqrt{y}\frac{\sqrt{x}-\sqrt{y}}
với x\geq0,y\geq0 và x khác y
b/ \frac{x-\sqrt{3x}+3}\frac{x\sqrt{x}+3\sqrt{3}}
với x\geq0
4/a/
\frac{1}\frac{\sqrt{3}+\sqrt{2}+1} ;
b/
\frac{1}\frac{\sqrt{5}-\sqrt{3}+2}
5/ Tìm x biết
a/$ \sqrt{2x+3}=1+\sqrt{2} ; \\
b/\sqrt{10+\sqrt{3x}}=2+\sqrt{6} \\
c/\sqrt{3x-2}=2-\sqrt{3} \\
d/\sqrt{x+1}=\sqrt{5}-3 $
			
				Last edited by a moderator: