biên độ dao động
B Bùi thị thanh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2017 91 45 36 23 Thanh Hóa 2 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 2 Tháng bảy 2017 #2 Đổi 400g = 0.4 kg Ta có: [tex]\omega[/tex] = [tex]\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex] => k = [tex]5^{2}[/tex] [tex]\times[/tex] 0.4 = 10 Mà [tex]F_{max}[/tex] = kA => A = 0.8 : 10 = 0.08 m = 8cm Reactions: trunghieuak53
Đổi 400g = 0.4 kg Ta có: [tex]\omega[/tex] = [tex]\sqrt{\frac{k}{m}}[/tex] => k = [tex]5^{2}[/tex] [tex]\times[/tex] 0.4 = 10 Mà [tex]F_{max}[/tex] = kA => A = 0.8 : 10 = 0.08 m = 8cm
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 2 Tháng bảy 2017 #3 B, Fmax= m[tex]\omega ^2[/tex]A Reactions: trunghieuak53 and Dun-Gtj