Vật lí 12 Biên độ dao động của vật

viethoangtsu@yahoo.com.vn

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng tư 2019
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo gồm vật nhỏ có khối lượng m = 0.4 kg nối với lò xo nhẹ có độ cứng k = 40 N/m, đang nằm cân bằng. Tác dụng lên vật một lực biến thiên tuần hoàn [tex]F= 0.1\cos 3\pi t[/tex] dọc theo trục của lò xo. Lấy [tex]\pi ^2=10[/tex]. Khi chuyển động đã ổn định, biên độ dao động của vật là :
A. 1.5cm B. 15cm C. 2.5cm D. 7.5cm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom