bien dộ dao dộng cua con lac lo xo

X

xuanhung1010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 23: Mot vat treo vào đâu dươi lò xo thang đứng đâu trên của lo xo treo vào điem cô đinh.
Từ vi trí cân bang kéo vat xuông mot đoan 3cm rôi truyên van tôc v0 thang đứng hương lên.
Vat đi lên đc 8cm trươc khi đi xuông. Biên độ dao đong cua vat là
A. 4cm. B. 11cm. C. 5cm. D. 8(cm).
 
B

babyjun95

Câu 23: Mot vat treo vào đâu dươi lò xo thang đứng đâu trên của lo xo treo vào điem cô đinh.
Từ vi trí cân bang kéo vat xuông mot đoan 3cm rôi truyên van tôc v0 thang đứng hương lên.
Vat đi lên đc 8cm trươc khi đi xuông. Biên độ dao đong cua vat là
A. 4cm. B. 11cm. C. 5cm. D. 8(cm).

quãng đường vật đi lên A+x=8\Rightarrow A=8-x=8-3=5cm
 
Top Bottom