Vật lí Biến dạng cơ của vật rắn

haothai

Học sinh
Thành viên
24 Tháng năm 2017
87
13
26
22
Thanh pho HCM

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Độ dài nhỏ nhất của một sợi dây chì treo thẳng đứng là bao nhiêu để nó bị đứt do trọng lực? Giới hạn độ bền của chì là 1,5.10^7 N/m2, khối lượng riêng là 1,5.10^4 kg/m3
Giúp mình nha. Đang cần gấp
Giới hạn bền khi: [tex]\rho g l_{min} = \sigma \Rightarrow l_{min} = \frac{\sigma}{\rho g} = ?[/tex]
 
Top Bottom