Toán 11 Biến cố

thipytran@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười một 2018
5
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai biến cố A và B có P(A) = [tex]\frac{1}{3}[/tex] , P(B) = [tex]\frac{1}{4}[/tex] , [tex]P\left ( A\cup B \right )[/tex] = [tex]\frac{1}{2}[/tex] . Ta có thể kết luận hai biến cố A và B là :
A.Không xung khắc
B.Không độc lập
C. Xung khắc
D.Độc lập
Giúp mình với ạ !!!!!
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho hai biến cố A và B có P(A) = [tex]\frac{1}{3}[/tex] , P(B) = [tex]\frac{1}{4}[/tex] , [tex]P\left ( A\cup B \right )[/tex] = [tex]\frac{1}{2}[/tex] . Ta có thể kết luận hai biến cố A và B là :
A.Không xung khắc
B.Không độc lập
C. Xung khắc
D.Độc lập
Giúp mình với ạ !!!!!
Dùng công thức : [tex]P(A+ B)=P(A)+P(B)-P(A. B)\Leftrightarrow P(A.B)=\frac{1}{12}[/tex]
Mà [tex]P(A).P(B)=\frac{1}{12}[/tex]
Chọn D
 
Top Bottom