Toán 11 biến cố độc lập

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho P(A)=1/4, P(A hợp B) = 1/2. Biết A,B là hai biến cố độc lập thì P(B) bằng
A. 3/4
B. 1/8
C. 1/4
D. 1/3
Giải thích giúp mình luôn nha mấy bạn
2 biến cố độc lập thì [tex]P(A\cap B)=P(A).P(B)[/tex]
Hay đề cho $A$, $B$ là 2 biến cố xung khắc nhỉ???
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom