Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho tam giác ABC ,AB=c,AC=b,BC=a,G là trọng tâm,[tex]\angle AGB=120^{0}[/tex]
CMR:[tex]\frac{a^{2}+b^{2}}{c^{2}}\geq 2[/tex]
2,Cho x,y thỏa mãn :[tex]x^{2}+xy+\frac{y^{2}}{3}=1[/tex].Tìm max A=[tex]x^{3}+\frac{y^{3}}{3}-3x-3y[/tex]
@Tiến Phùng ,@Sweetdream2202 giúp mk với ạ[/tex]
CMR:[tex]\frac{a^{2}+b^{2}}{c^{2}}\geq 2[/tex]
2,Cho x,y thỏa mãn :[tex]x^{2}+xy+\frac{y^{2}}{3}=1[/tex].Tìm max A=[tex]x^{3}+\frac{y^{3}}{3}-3x-3y[/tex]
@Tiến Phùng ,@Sweetdream2202 giúp mk với ạ[/tex]
Last edited: