T
taolmdoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHo hỏi - bất đẳng thức là j vậy ?? Trong sách em kho có
1)
xyz - (xy + yz + xz) + y + x + z =1
tìm x, y ,z
2) cho n^3 - 2n^2 + n^2 -2n+n -2
tìm nghiệm n
3) cho x = -a
Tih 3(a^2-x^2)-2a^2 -4ax-2x^2
1)
xyz - (xy + yz + xz) + y + x + z =1
tìm x, y ,z
2) cho n^3 - 2n^2 + n^2 -2n+n -2
tìm nghiệm n
3) cho x = -a
Tih 3(a^2-x^2)-2a^2 -4ax-2x^2
Last edited by a moderator: