Cho xyz=1. Tính A = \frac{1}{1+x+xy}+\frac{1}{1+y+yz}+\frac{1}{1+z+zx}
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 29 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho xyz=1. Tính A = [TEX]\frac{1}{1+x+xy}+\frac{1}{1+y+yz}+\frac{1}{1+z+zx}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho xyz=1. Tính A = [TEX]\frac{1}{1+x+xy}+\frac{1}{1+y+yz}+\frac{1}{1+z+zx}[/TEX]
Q Quên Mật Khẩu Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2018 7 10 16 TP Hồ Chí Minh Lớp mầm chưa non 29 Tháng chín 2018 #2 Phân số đầu tiên nhân cả tử và mẫu với z, sau đó thay xyz ở mẫu bằng 1 Phân số thứ 2, thay 1 ở cả từ và mẫu bằng xyz, sau đó đặt y làm nhân tử chung của mẫu và rút gọn với tử Phân số thứ 3 giữ nguyên =>cộng lại với mẫu số chung 1+z+xz, kết quả A=1 Reactions: Nanh Trắng
Phân số đầu tiên nhân cả tử và mẫu với z, sau đó thay xyz ở mẫu bằng 1 Phân số thứ 2, thay 1 ở cả từ và mẫu bằng xyz, sau đó đặt y làm nhân tử chung của mẫu và rút gọn với tử Phân số thứ 3 giữ nguyên =>cộng lại với mẫu số chung 1+z+xz, kết quả A=1
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 29 Tháng chín 2018 #3 Nanh Trắng said: Cho xyz=1. Tính A = [TEX]\frac{1}{1+x+xy}+\frac{1}{1+y+yz}+\frac{1}{1+z+zx}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Nanh Trắng and Love You At First Sight
Nanh Trắng said: Cho xyz=1. Tính A = [TEX]\frac{1}{1+x+xy}+\frac{1}{1+y+yz}+\frac{1}{1+z+zx}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...