Because I'm stupid- nhạc phim Boys over flowers

R

rain.princess

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4kCKB0NS98A&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4kCKB0NS98A&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Hay lắm í!!! nghe xong chết luôn:p
 
Last edited by a moderator:
H

harrypotter_huong

^^!

Cám ơn nha mình là fan của KimBum^^!
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^!
 
R

rain.princess

Cám ơn nha mình là fan của KimBum^^!
^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^!
ík, mình cũng fan anh KimBum nà!!!^^
tặng bạn 1 cái ảnh anh Kim Bum mới ngủ dậy nhé!!!
64761241939386.jpg
 
B

bupbe_dautay

Tớ chẳng nghe đc, nhưng dù gì cũng đã nghe nhiều trên mạng vs itv....
^^~ Hay đại!
 
D

dinhvietha25

Hi hi, các bạn nghe hai bài sau : Fight the bad feeling và Body guard (xem clip thì hay hơn).
 
P

phuonglinh_13

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/90jJy6sEDLo&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/90jJy6sEDLo&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

phuonglinh_13

[YOUTUBE]object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/SIWEPIkEpvM&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/SIWEPIkEpvM&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
N

nhungpro_196

Hỳ mình cũng thik xem film này lắm, hầu hết bài nào cũng hay. Riêng tớ thik anh Kim Huyn Joong nhất ( Ji Hoo)
 
Top Bottom