Ngoại ngữ Be of importance = be important ?

Aosora

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng chín 2017
204
316
119
21
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
Be of importance có thể thay thế cho be important không?
Theo em nghĩ là có thể dùng để thay thế cho nha.
VD như cái chị lấy ở trên thì đúng ... Để em thử xem có TH sai k
This book is very important
This book is of importance ...
OK, "be of importance" and "be important" are interchangeable
 

Vi Nguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
26 Tháng tư 2017
760
900
179
21
Bình Định
THPT Chuyên Chu Văn An
Be of importance có thể thay thế cho be important không?
VD: It is of critical importance = It is critically important?
It is of considerable importance = It is considerably important?
It is of great importance = It is greatly important?
be +of = have
 
Top Bottom