Toán 9 BĐT

_Error404_

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
333
312
76
18
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
Last edited:
  • Like
Reactions: The key of love

The key of love

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng hai 2019
722
3,337
326
Bình Phước
Trường THPT Chuyên Bình Long
Cho a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác sao cho 2c+b=abc. Tìm GTNN của [tex]Q=\frac{3}{b+c-a}+\frac{4}{c+a-b}+\frac{5}{a+b-c}[/tex]

Xin lỗi vì chữ mình hơi xấu. Mình không biết còn cách nào nữa không nhma mình thấy cách của mình giải cũng khá nhanh. Bạn tham khảo nhé
 
Top Bottom