B
bigbang195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
On Lai 1 chut BDT co ban nha :
[TEX]a,b,c,d,e>0[/TEX]
CM:
[TEX]\frac{a^5+b^5+c^5+d^5+e^5}{5} \geq (\frac{a+b+c+d+e}{5})^5[/TEX]
__________________________________________________________
Neu co nhieu hon 5 so thi sao.?????????????
[TEX]a,b,c,d,e>0[/TEX]
CM:
[TEX]\frac{a^5+b^5+c^5+d^5+e^5}{5} \geq (\frac{a+b+c+d+e}{5})^5[/TEX]
__________________________________________________________
Neu co nhieu hon 5 so thi sao.?????????????